Tham khảo về thiết kế áo thun đồng phục cho các khoa của trường đại học

Được sự tin cậy của các khách hàng nhiều nơi trên cả nước, ngoài các doanh nghiệp công ty lớn Công ty chúng tôi còn cung cấp đồng phục cho các khoa của một số trường đại học.
Mỗi trường đại học đều có nhiều khoa riêng dựa theo ngành nghề đào tạo.

Tham khảo: may đồng phục giá rẻ

Các khoa đều có đồng phục riêng để dễ phân biệt, ngoài đồng phục chính để đến lớp, các sinh viên còn có thêm đồng phục áo thun để dễ dàng tham gia các hoạt động ngoại khóa của lớp, của trường.

Công ty chúng tôi tư vấn và thiết kế các kiểu áo thun đồng phục dựa trên logo và tính chất hoạt động của từng khoa. Áo thun mỗi khoa được phối màu sắc riêng biệt làm bật lên sự năng động, nhiệt huyết của lứa tuổi sinh viên khiến mỗi sinh viên như được tiếp thêm sức mạnh.
Chất liệu vải cho áo thun đồng phục này là chất liệu thoáng mát, độ co giãn cao đồng thời phải là loại vải cao cấp, sang trọng vì chiếc áo này đại diện cho Khoa của trường.

Chúng tôi để ý đến cả chi tiết in thêu,đường may để bảo đảm mang lại những chiếc áo thun đẹp, độc đáo và chất lượng cho khách hàng.
Chính vì đều này Công ty chúng tôi luôn nhận được các đơn hàng may đồng phục lớn từ các Khoa của một số trường đại học trên toàn quốc.

Xem thêm: đồng phục giá rẻ tphcm
Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn nhà cung cấp đồng phục cho khoa của trường mình, hãy gọi cho chúng tôi ở hotline Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn mẫu vải và thiết kế mẫu áo phù hợp cho chiếc áo thun bạn muốn may.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *