Tham khảo về sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS là gì? và những ưu điểm nào lại có thể hấp dẫn tất cả mọi người?

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy!

Không cần bàn cãi về mức độ phủ sóng của IQOS ở Nhật Bản cũng như sự truyền bá rộng rãi của IQOS đối với hội những người mê khói trên toàn thế giới. Ngay từ khi ra đời, nó đã chiếm được cảm tình và niềm khát khao được sở hữu của hầu hết các quý ông bởi những tính năng hết sức tuyệt vời của mình. Vậy thuốc lá điện tử có những ưu điểm như thế nào mà lại hấp dẫn người ta đến vậy?

Tham khảo: Iqos 3 Blue

IQOS- Cứu tinh cho sức khỏe của người nghiện thuốc

Như bạn đã biết nhiệt độ bình thường cần để đốt cháy một điếu thuốc lá là 600°C. Ở nhiệt độ cao như vậy, các chất vô cơ và hữu cơ trong sợi thuốc lá sẽ bị chuyển thành khoảng 8.000 chất độc hại, trong đó có khoảng 50 chất có khả năng gây ung thư. Tuy nhiên, nhiệt độ tạo ra ở cây thuốc lá điện tử IQOS chỉ là 350°C, khồng hề diễn ra sự cháy mà chỉ có quá trình hóa lỏng hơi nước. Nhờ vậy giảm đến 95% lượng chất độc hại của sản phẩm truyền thống, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng mà vẫn thưởng thức trọn vẹn vị ngon của thuốc lá.

Có IQOS – Tạm biệt những lời phàn nàn

Người dùng IQOS sẽ hít thông qua làn hơi nước và thở ra hơi nước. Nhờ vậy mà không tàn tro, không khói, thoải mái sử dụng ở phòng kín, nơi công cộng, không lo ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, người dùng cũng không sợ vàng răng hay hôi miệng. Các quý ông được tự do với niềm đam mê của mình, các quý bà không phải khó chịu về làn khói mù mịt độc hại như thường ngày.

IQOS – Giải pháp cho người muốn cai nghiện thuốc lá

Bạn đã từng quyết tâm rất nhiều lần và đều thất bại khi muốn cai thuốc? Bạn đang dần mất ý chí và gia đình thì buồn bã? Ơn giời vì có IQOS đây rồi!

Thuốc lá điện tử IQOS đã giúp tỉ lệ nghiện thuốc lá ở Nhật Bản giảm xuống đáng kể đấy! Một đặc điểm khi dùng IQOS chính là mỗi lần hút xong một điếu, bạn sẽ phải sạc điện cho ống hút. Việc làm tưởng chừng như mất thời gian này lại giúp bạn kiểm soát thời lượng dùng thuốc không nhỏ đâu đấy!

 Liên hệ: Marlboro Nhật

IQOS – Sự kết hợp hoàn hảo

Nếu những loại Vape, Shisha điện tử với hương tinh dầu không làm bạn hài lòng và muốn mùi vị thuốc lá và hàm lượng nicotine phù hợp thì IQOS  là sản phẩm kết hợp đặc biệt giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá tuyền thống: phong cách thời thượng mà mùi vị vẫn là mùi của thuốc lá truyền thống. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *