Tham khảo về sản phẩm đèn bắt côn trùng SKY, SKY F, biquyetchung.com đèn bắt ruồi muỗi

Đèn bắt côn trùng SKY F được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, xí nghiệp, trường học, đặc biệt được người dân ưu chuộng sử dụng để bắt côn trùng ruồi, muỗi… trong nhà.

Tham khảo: mobile ramp

– Điện áp          : 220V 60HZ
– Công suất      : 48W
– Chất liệu        : sơn tĩnh
– Kích thước    : 500x230x130mm điện
– Bóng đèn      : FBL24EX
– Phạm vi        : 50m2
– Trọng lượng : 1,5kg
– Xuất xứ        : Hàn Quốc

Ưu điểm:

Với thiết kế nhỏ gọn, lớp keo dày, có tác dụng thu hút ruồi, muỗi và côn trùng bay bằng cách sử dụng đèn UV và keo giấy với 1 lớp dày, giữ chặt côn trùng bên trong keo, dễ thu gom, đặc biệt không gây tiếng ồn, không tạo ra mùi khét, thân thiện với môi trường. Hiệu quả hơn nếu đặt cao 1,5 mét. Có thể sử dụng trong các nhà hàng, cửa hàng, nhà ở, bệnh viện, nhà ăn, nhà bếp,… Tiêu diệt tất cả côn trùng một cách an toàn.

Phải thay thế tấm keo giấy ít nhất 01 tháng 01 lần hoặc phụ thuộc vào số lượng côn trùng. Khi vệ sinh hộp hoặc thay keo ta chỉ cần gỡ mặt trước của đèn ra mà không cần phải ngắt nguồn điện hay phải dỡ bỏ cả đèn xuống.

Đèn bắt côn trùng SKY F được đánh giá là rất tiện lợi & dễ sử dụng

Xem thêm: Đèn diệt côn trùng

Bên cạnh việc xử lý côn trùng bằng các hình thức như phun vệ sinh môi trường, các sản phẩm tiện dụng có thể ngăn ngừa các loại côn trùng như bình xịt côn trùng,…. Để có một môi trường trong lành, một không gian thoáng đãng, Quý khách hàng có thể tự trang bị cho mình các sản phẩm đèn diệt côn trùng khác nhau nhằm kiểm soát triệt để côn trùng bay – những vị khách không mời mà đến. Tạo một môi trường thông thoáng & & hiệu suất làm việc cao nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *