Tham khảo về những lợi thế của công ty chúng tôi khi cho thuê văn phòng trọn gói

Về thị trường cho thuê văn phòng tại Việt Nam

Thị trường cho thuê văn phòng đang rất sôi động nhờ sự gia tăng không ngừng nhu cầu thuê của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và thêm nhiều công ty mới được hình thành đã làm nhu cầu thuê văn phòng trọn gói gia tăng đáng kể trong thời gian vừa qua.

Tham khảo: Văn phòng ảo

Văn phòng cho thuê cũng ngày càng đa dạng cả về diện tích, vị trí và loại hình dịch vụ. Cho dù là một doanh nghiệp mới tìm hiểu thị trường hay doanh nghiệp lâu năm thì việc tìm kiếm một văn phòng làm việc hợp lý là một trong những vấn đề quan trọng đầu tiên được các doanh nghiệp quan tâm.

Trong tình hình đó, văn phòng trọn gói (hay văn phòng tiện ích) đang dần trở thành sự lựa chọn được ưu tiên đối với các văn phòng đại diện công ty nước ngoài hay các công ty khởi nghiệp, bởi các lợi ích vượt trội mà nó mang lại so với văn phòng truyền thống. Ở thời điểm hiện nay, việc lựa chọn thuê văn phòng trọn gói thực sự là một sự lựa chọn thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của văn phòng trọn gói so với văn phòng truyền thống

Có thể thấy, lợi ích cơ bản và dễ thấy nhất của văn phòng trọn gói là khách thuê có thể tới làm việc ngay lập tức tại các văn phòng đã được trang bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị ngay sau khi ký hợp đồng mà không cần mất thời gian chờ đợi thiết kế văn phòng. Do vậy, để gây ấn tượng với khách thuê, các đơn vị cung cấp văn phòng trọn gói rất chú ý đến việc đầu tư cơ sở vật chất.

Một lợi thế khác của việc thuê văn phòng trọn gói là về thời hạn thuê. Nếu thông thường, đối với văn phòng truyền thống, khách thuê phải ký hợp đồng ít nhất từ 2 đến 3 năm, thì với văn phòng trọn gói, khách thuê có thể áp dụng thời gian thuê linh hoạt hơn.

Điều này giúp khách thuê tránh được rủi ro về chi phí phát sinh khi thuê dài hạn, tăng nguồn vốn phát triển cho doanh nghiệp. Vì lẽ đó, văn phòng trọn gói đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp chuẩn bị, đã và đang đầu tư vào thị trường Việt Nam, các Văn phòng Đại diện hay các Công ty mới khởi nghiệp.

Gói giá trị gia tăng khi sử dụng văn phòng trọn gói

Đến với các văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chung đã bao gồm trong gói thuê, như dịch vụ lễ tân văn phòng, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, khu vực pantry với đồ uống miễn phí, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng chờ… giúp giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý cho doanh nghiệp.

Các khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi thêm về chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng như tư vấn về thành lập doanh nghiệp, kế toán tài chính, tư vấn thuế, tái cấu trúc doanh nghiệp, được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành về kế toán tài chính đã từng làm việc các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Liên hệ: Văn phòng ảo quận 1

Lợi thế của Công ty chúng tôi khi cho thuê văn phòng trọn gói

Tọa lạc tại khu kinh tế sầm uất trung tâm Quận 1, tầm nhìn ra công viên cây xanh lớn nhất thành phố và đặc biệt rất thuận tiện để tới khu vực nhà hàng, khách sạn và trung tâm mua sắm, Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, trực tuyến, chỗ ngồi làm việc… chuyên nghiệp nhất TPHCM.

Với diện tích gần 500m2, Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp môi trường làm việc tốt nhất và giải pháp doanh nghiệp vượt trội với dịch vụ như:Văn phòng trọn gói sang trọng- Văn Phòng chia sẻ tiện nghi – Văn phòng ảo thông minh – Phòng họp hiện đại – và nhiều dịch vụ khác.

Công ty luôn nỗ lực mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp linh hoạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *