Tham khảo về các mẫu áo khoác đội tuyển Đức năm nay có gì đặc sắc?

Áo khoác đội tuyển Đức – một trong những mẫu áo khoác bóng đá đẹp nhất mùa đông năm nay của Chúng tôi đã khiến cho nhiều người kinh ngạc vì bán quá chạy!

Tham khảo: Áo quần đá banh

Chỉ mới đầu mùa đông 2019, hàng trăm chiếc áo khoác tuyển Đức với đủ các size đã được bán ra để phục vụ các cầu thủ bóng đá chuyên và không chuyên tại Hà Nội. Thật khó tin là với mức giá 320k, áo khoác đội tuyển Đức đã trở thành HOT ITEM tại Shop chúng tôi, khi mà phần lớn các khách hàng đến với shop đều chỉ đích danh mẫu áo này.

Áo khoác đội tuyển Đức năm nay có gì đặc sắc?

Thiết kế của mẫu áo này năm nay khiến cho khách hàng thực sự thích thú, ấn tượng với màu trắng – đen nguyên thủy và đặc biệt là 2 sọc đỏ vát chéo bên vai làm điểm nhấn. Logo đội tuyển và 4 sao trước ngực, cổ váo màu đen và sọc đen kéo từ cổ xuống 2 bên vai áo và cổ tay càng khiến mẫu áo trông nổi bật hơn rất nhiều.

​Ấn tượng tổng quan là vậy, chất áo cao cấp và ấm áp càng khiến cho khách hàng yêu thích hơn. Bạn có thể cảm nhận độ mềm mịn và dễ chịu khi chạm tay vào lớp vải áo, khác hoàn toàn so với những mẫu áo gia công bằng vải rẻ tiền thô và bí, thấm hút mồ hôi kém.

Tại sao áo khoác đội tuyển Đức năm nay lại được ưa chuộng đến vậy?

Vốn dĩ mẫu áo bóng đá tuyển Đức vẫn rất được yêu thích trong những năm qua, bởi Đức là một trong những đội tuyển bóng đá thành công nhất trên đấu trường quốc tế tính tới thời điểm hiện tại với 4 lần vô địch World Cup. Đội tuyển này sở hữu một lượng fan khá “khủng” trải đều khắp hành tinh nói chung và Việt Nam nói riêng.

Liên hệ: Áo đá bóng cho Nữ

Đó cũng chính là lý do mà mẫu áo khoác tuyển Đức năm nay với thiết kế thời trang nổi bật, cá tính lại càng được ưa chuộng hơn.

Hiện áo khoác tuyển Đức đã về rất nhiều và sẵn sàng trên các kệ hàng của Chúng tôi với đủ các size cho bạn lựa chọn. Nếu bạn cũng yêu thích mẫu áo này và không muốn bỏ lỡ xu hướng – đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *