Giới thiệu về sản phẩm Tổ Yến Sào được xếp vào hàng cao lương mỹ vị

Tổ Yến Sào được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng nhất. tinh chất hồng sâm được chia làm 3 loại theo màu sắc huyết yến, hồng yến và bạch yến. Vậy Tổ yến sào màu gì là tốt nhất?

Tham khảo: Tổ yến

Hiện nay trên thị trường tổ yến Việt Nam, người bán phân biệt các loại tổ yến dựa vào màu sắc, theo đó có các loại huyết yến (tổ yến màu đỏ), hồng yến (tổ yến có màu hồng) và Bạch yến (tổ yến màu trắng). Tổ yến có màu sắc khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cũng có giá thành khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như túi tiền mà lựa chọn tổ yến cho phù hợp.

Tuy nhiên trong 3 loại tổ yến thì Tổ yến huyết được cho là quý hiếm và tốt nhất trên thị trường tổ yến hiện nay và cũng có giá thành cao nhất trong các loại tổ yến.

Tổ yến huyết là gì? – Tổ yến huyết là do nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật phong phú tại những vách đá cheo leo hiểm trở trong đó có sắt, sau khi chim yến làm tổ trải qua quá trình tự nhiên hình thành nên màu đỏ đặc trưng.

Tại sao tổ yến huyết lại tốt nhất?

Tổ yến rất giàu khoáng chất có chứa 18 loại axit amin một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine…, 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người, 7 loại đường (carbohydrat) thiết yếu. Hàm lượng protein chiếm đến 50-60%. Tuy nhiên thành phần đạm và các chất khoáng đa vi lượng trong yến huyết lại nhiều hơn các loại khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *