Giới thiệu về những điều gì làm nên sự khác biệt của sản phẩm rượu Macallan?

Điều gì làm nên sự khác biệt của Macallan?

Macallan được sáng lập vào năm 1824 tại ngôi nhà ở phía Đông Elchies do Alexander Reid. Có thể nói, ngôi nhà này chính là thánh địa của những điều kỳ diệu, tạo nên một Macallan với hương vị độc đáo lan tỏa cả thế giới.

Tham khảo: Rượu Quách

Elchies tọa lạc ở ngay trung tâm thánh địa Macallan, được xây dựng bằng sa thạch vào năm 1700. Ngôi nha này có một địa hình tuyệt vời, là điển hình của một điền trang vùng cao nguyên, là đặc trưng kiến trúc của Scotland. Tại đây, lúa mạch được trồng nên xanh mướt, quanh năm mỡ màng, đặc biệt là loại lúa mạch tên Golden Promise Barley – một trong những thành phần quan trọng tạo nên hương vị khác biệt của Maccallan.

Hơn nữa, ở phía Nam và phía Đông Nam của ngôi nhà còn giáp sông Spey, một trong những dòng sông nổi tiếng nhất của vùng đất Scotland, tạo cho nơi đây có được sự tươi mát, trở thành tinh thần của Macallan.

Macallan – đỉnh cao của chất lượng

Macallan rượu quách luôn tự hào mang đến hương vị sang trọng, phong phú cho người thưởng thức; tự hào là đỉnh cao của chất lượng:

–       Rượu Macallan được chưng cất trong những cột đồng nhỏ nhắn với những hình thù mới mẻ, độc đáo. Và, từ những phần rượu chiết ra từ những cột đồng này, người chế tác sẽ chọn lọc phần chiết ngon nhất, tinh túy nhất để đưa vào các thùng gỗ sồi.

–       Những thùng gỗ sồi để ủ nên rượu Macallan cũng rất đặc biệt. Mỗi thùng gỗ sồi trước khi đưa vào sử dụng đều phải làm một cách thủ công và chọn lựa một cách kỹ lưỡng theo một quy tắc nhất định nhằm tạo ra mùi vị và màu sắc khác nhau cho tất cả các loại rượu thuộc loại Macallan.

–       Hơn nữa, Macallan luôn để lại dư vị trong lòng người thưởng thức là nhở hương vị và màu sắc đặc trưng của nó. Màu của rượu Macallan phải thật tự nhiên, là sự hòa quyện giữa rượu và gỗ sồi.

Liên hệ: https://ruouquach.com

Để tạo nên một loại rượu Macallan nổi tiếng như ngày hôm nay, các bậc thầy chưng cất luôn phải quan sát một cách kỹ lưỡng, chọn đúng thời điểm, không xảy ra bất kỳ một sai sót nào từ lúc chọn nguyên liệu đến khi đóng chai. Chính vì thế, có thể nói rượu Macallan là đỉnh cao của nghệ thuật làm rượu quách, là sự kết hợp hoàn hảo hương vị của đất trời.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *