Giới thiệu về hai mẫu áo Manchester City sân nhà và áo Liverpool sân khách năm 2018-2019

Mẫu áo thi đấu sân nhà của Manchester City vừa được giới thiệu vào tháng 5 vừa qua, trong trận đấu với đội bóng Brighton cuối mùa giải. Mẫu áo thi đấu năm nay vẫn được tài trợ bởi Nike và hãng hàng không Etihad. Đây được xem là mẫu áo cuối trước khi hợp đồng giữa Nike và Man City kết thúc, và có tin đồn rằng từ mùa giải năm sau, hãng thể thao Puma sẽ là nhà sản xuất tài trợ cho đội bóng nữa xanh thành Manchester.

Tham khảo: bán áo đá banh tphcm

Mẫu áo năm nay được Nike sử dụng kiểu dáng thế hệ tiếp theo của Nike Vapor, được sử dụng chung cho các câu lạc bộ hay áo đội tuyển World Cup 2018 do NIke tài trợ. Với các màu sắc không có sự thay đổi quá nhiều giữa hai mùa giải.

Mẫu áo thi đấu năm nay được phối cổ áo lạ mắt mà Nike dành cho đội bóng, với chiếc nút lạ mắt. Từ vai đến tay áo được sử dụng các họa tiết sọc xước với gam màu xanh đậm tạo nên phong cách năng động, thể thao hơn cho mẫu áo bóng đá Man City mùa giải năm nay.

Mẫu áo đấu sân khách mẫu 3 của đội bóng Liverpool được New Balance giới thiệu vào tháng 7 vừa qua, với phong cách Retro theo xu hướng năm 2018, được đón nhận và yêu thích từ những người hâm mộ của mình trên khắp hành tinh.

Xem thêm: bán đồ bóng đá

Mẫu áo đấu năm nay mang tính thể thao hơn so với mùa giải năm ngoái. Với cách phối cổ tròn và dùng gam màu trung tính như Xám và Trắng làm cho áo vừa đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần đẹp mắt.

Các biểu tượng đội bóng, ngân hàng Standard  và logo hãng thể thao New Balance màu đỏ nổi bật lên trên nền áo phá cách mới lạ của đội bóng. Phần áo nội với họa tiết đường cắt xám đan xen vào nhau làm nên phong cách Retro lạ mắt hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *