Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh chính hãng sử dụng cho văn phòng

Cho thuê máy photocopy Ricoh chính hãng sử dụng cho văn phòng, Ricoh được biết đến là dòng máy kỹ thuật số tốc độ cao kết hợp với các tính năng hiện đại, thông minh với giao diện thân thiện với người dùng.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Giới thiệu về dòng máy photocopy Ricoh uy tín

– Ricoh được biết đến là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax…

– Với kinh nghiệm phát triển hơn 60 năm, Ricoh đã cho ra đời những dòng máy photocopy chuyên nghiệp dành cho văn phòng, được sử dụng rộng rãi khắp thế giới, nhất là ở Việt Nam.

Chức năng của máy photo cho thuê Ricoh

– Trong các thiết bị văn phòng cao cấp, dòng máy photocopy đa chức năng Aficio với thiết kế tiện ích, hiện đại và chuyên nghiệp, đã mang lại độ uy tín và tin dùng cho Ricoh.

– Hầu hết, các dòng máy Aficio đều có thể sao chép, in màu, in mạng, quét (scan) màu, fax, gửi email, lưu trữ tài khoản, in hai mặt, in toàn bộ, sắp xếp, ghim, kết nối không dây, chỉnh sửa hình ảnh…

– Ngoài những chức năng cơ bản, máy photocopy Ricoh cao cấp, chuyên nghiệp còn có các tính năng bảo mật và chức năng tiết kiệm năng lượng.

Cho thuê máy photo Ricoh chính hãng tại Công ty chúng tôi

– Thay vì bỏ ra số tiền khá lớn để mua máy photo, bạn hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy kỹ thuật số chính hãng giá rẻ, uy tín và chất lượng, giúp bạn tiết kiệm từ 20 – 30%.

– Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ sử dụng dòng máy photocopy được nhập khẩu chính hãng tại các nước Châu Âu, có các vật tư và linh kiện được thay thế hoàn toàn mới.

– Ngoài tiền thuê máy và tiền giấy photocopy hàng tháng, quý khách sẽ không cần bận tâm thêm về những chi phí khác như tiền mực, vật tư, bảo hành, sửa chữa…

– Máy photocopy Ricoh thuê tại công ty chúng tôi, bạn sẽ dự trù được chi phí hàng tháng và hàng quý trong năm.

– Khi máy photo bị trục trặc về kỹ thuật, với cuộc gọi của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng từ 1 đến 2 giờ, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

– Quý khách có quyền yêu cầu đổi máy photocopy khác nếu máy không đảm bảo giá trị theo như nhu cầu sử dụng trong hợp đồng hay máy đang trong quá trình sửa chữa kéo dài.

Liên hệ: nhatnamjsc.com.vn

Bảng giá các dòng máy photocopy Ricoh được cho thuê

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH (IN, COPY,
SCAN MÀU)

Model Giá thuê Định mức Phí đặt cọc Ghi chú
Ricoh MP4001 900.000 VNĐ 4000 5 triệu Chưa VAT
Ricoh MP5001 900.000 VNĐ 4000 5 triệu Chưa VAT
Ricoh C6000 Liên hệ 4000  

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *