Giới thiệu về dịch vụ in thẻ bảo hành giá rẻ biquyetchung.com – Giấy bảo hành và các loại phiếu bảo hành

IN THẺ BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Cung cấp thẻ bảo hành cho từng sản phẩm có thể quyết định doanh thu của công ty hoặc doanh nghiệp. Khi những vướng mắc hay hỏng hóc phát sinh. Khách hàng luôn muốn được nhanh chóng giúp đỡ giải quyết vấn đề của họ. Khách hàng không muốn nghe những lời xin lỗi, những lời tra hỏi xem ai phải chịu trách nhiệm, tại sao hỏng hóc xảy ra mà họ chỉ muốn được sửa chữa thật nhanh.

Tham khảo: In túi giấy

Việc đó sẽ làm thỏa mãn khách hàng sau bán sẽ thu hút khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của bạn. Thông qua thẻ bảo hành khách hàng sẽ thấy được dịch vụ CSKH của công ty bạn tốt đến mức nào.

Nắm bắt tâm lý đó, việc sử dụng thẻ bảo hành cho sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu cho bất ký chiến lược chăm sóc khách hàng nào. Nhìn chung các khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi mua hàng hóa nếu có thẻ bảo hành.

LỰA CHỌN VIỆC THIẾT KẾ VÀ IN THẺ BẢO HÀNH

Thông tin trên thẻ bảo hành thường có tên công ty, logo, mẫu sản phẩm và các điều khoản bảo hành kèm theo. Cuối cùng là thời gian và thông tin địa chỉ liên lạc với nhà sản xuất. Thẻ được dùng trong các trường hợp: Thẻ bảo hành điện thoại, thiết bị, sản phẩm hàng hóa, thẻ bảo hành đồ điện tử dân dụng…

Quá trình in ấn thẻ bảo hành khá đơn giản. Các công ty in sẽ gửi cho bạn mẫu thiết kế của thẻ bảo hành trước khi đi vào sản xuất. Bạn có thể lựa chọn in thẻ bảo hành với nhiều kích thước, màu sắc mong muốn. Thay vì thẻ bảo hành giấy bạn có thể sử dụng thẻ bảo hành nhựa để có tính bảo mật an toàn cao và có thời gian tuổi thọ cao hơn. Khách hàng có thể giữ thẻ cho đến khi thời gian bảo hành kết thúc.

THÔNG TIN ĐẶT IN THẺ BẢO HÀNH

Kích thước thẻ bảo hành: 86×54 cm, chiều ngang hoặc dọc

Phần mềm thiết kế thẻ bảo hành: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung thẻ bảo hành: Khách hàng gửi mẫu thẻ bảo hành hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty in

Cách in thẻ bảo hành: Trên công nghệ in offset, in nhiệt, công nghệ in chuyển đổi

Liên hệ : In hộp quà tặng

Nguyên liệu & độ dày thẻ bảo hành: thẻ nhựa độ dày 0,76mm

Thời gian làm thẻ bảo hành: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 5 ngày

Số lượng in thẻ bảo hành: tùy chọn

Báo giá in thẻ bảo hành: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ấn ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *