Giới thiệu về bộ sưu tập giày Adidas Chrome Eskolaiv biquyetchung.com với thiết kế màu sắc độc đáo mới nhất hiện nay

ADIDAS ACE MỚI TRONG BỘ SƯU TẬP CHROME ESKOLAITE 2015-2016

Màu sắc độc đáo mới của Adidas Ace trong bộ sưu tập Eskolaite Chrome Pack vừa được ra mắt trong ngày 16/8 vừa qua. Đúng với cái tên “Chrome” của nó, phần bề mặt upper của Adidas Ace được phủ một lớp Chrome bạc. Adidas X, đôi giày trong bộ sưu tập này cũng được ra mắt cùng thời điểm.

Không cần phải nói thì ai cũng biết Ace là đôi giày đá bóng thuộc dòng control tốt nhất tại thời điềm hiện tại của Adidas và được rất nhiều cầu thủ ưa chuộng. Nhưng những phiên bản trong các bộ sưu tập riêng kiểu này rất ít được các cầu thủ sử dụng.

SƠ NÉT VỀ ADIDAS ACE ESKOLAITE CHROME

Phiên bản Adidas Ace đặc biệt này gồm phần upper màu bạc được phủ mạ chrome với đường viền và đề cùng với phần đệm gót chân màu xanh lá(striking green). Ở phần gót, logo Performance của adidas được làm nổi với màu sắc bạc.

Adidas Ace Chrome Eskalatie sử dụng mặt da synthetic với họa tiết nổi tổ ong, phần đế hoàn toàn mới với loại đinh đa năng có thề sử dụng với cả sân cỏ thật và cỏ nhân tạo.

Tuy nhiên chỉ có bản top-end này của đôi giày này được sản xuất. Phiên bản này sẽ đồng giá với các phiên bản top-end khác của Adidas Ace, thật tuyệt cho ai muốn sở hữu một đôi giay da bong 2015 độc và đẹp.

PHỐI MÀU MỚI ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐẸP CỦA ADIDAS X TRONG BST CHROME ESKOLAITE

Adidas X vồn là đôi giày thay thế cho F50 là dòng giày tốc độ, dành cho những cầu thủ thiên về tốc độ, đôi giày đã được mang bởi nhiều cầu thủ nổi tiếng như:Thomas Muller,Luis Suarez,Gareth Bale,… Cho dù vậy, những bộ sưu tập như Eskolatie không được các cầu thủ chuyên nghiệp ưa dùng tương tự như Adidas Ace Eskolaite Chrome

SƠ NÉT CHI TIẾT VỀ ADIDAS X ESKOLAITE CHROME

Adidas X 2015-2016 có một upper mạ chrome bạc vô cùng sáng bóng. Các đốm nhỏ màu xanh nhạt với màu đen được trang trí trên rãnh X-Cage ngang thân giày giúp đôi giày trông huyền diệu hơn.

Trên thân giày, màu xanh lá (strking green) của cổ Techfit nổi bật trên nền bạc của phần còn lại. Logo chữ X được đặt trên lưỡi gà và một logo Adidas màu bạc đính nổi trên gót giày. Logo 3 sọc truyền thống của Adidas đã không còn trên mẫu giày này.

Adidas X có phần upper rất mềm và có độ ôm tuyệt hảo nhưng đây là một điều gây khó chịu cho người chân bè. Đế giày của 2 đôi giày bóng đá Adidas rất đa năng, có thể sử dụng với sân cỏ thật và cỏ nhân tạo.

Adidas X Eskolaite Chrome sẽ được phát hành với phiên bản top-end 15.1 với mức giá bằng với các phiên bản khác (150 GBP). Hãy nhanh tay sở hữu Adidas X với màu sắc đặc biệt này vì số lượng có hạn

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *