Chia sẻ về sự kiện tặng skin Aleister thiếu niên hắc ám Liên Quân Mobile

 Liên Quân Mobile luôn bổ sung thêm phần thưởng là skin cho người chơi khi đạt mức rank Vàng, bên cạnh một lượng Ruby ít ỏi dựa trên thứ hạng rank của từng người.

Huy hiệu hạng 2018.

Có lẽ ai cũng biết quà thưởng rank trong Liên Quân Mobile đang rất “nhạt”. Vì thế mà Garena có tung sự kiện nhằm tặng thưởng cho game thủ đang nỗ lực đeo rank cũng là điều hợp lý. Trong tuần cuối mùa rank 8 (từ ngày 25/12 đến ngày 31/12/2018), game thủ khi chơi chế độ xếp hạng sẽ nhận được một Huy hiệu hạng 2018 (tối đa 4 huy hiệu/ngày).

Tham khảo: web acc liên quân

 Khi sở hữu Huy hiệu hạng 2018, game thủ sẽ đổi được các vật phẩm sau: Rương thưởng hạng (giới hạn 1), Thẻ đổi tên (giới hạn 1), Vé quay (giới hạn 2), Rương mảnh tướng x1, Rương mảnh trang phục x1. 

Xem thêm: https://webacclienquan.vn/

Khi mở Rương thưởng hạng, game thủ có thể nhận được một trong các vật phẩm sau: Trang phục Aleister Thiếu niên hắc ám vĩnh viễn, Thẻ đổi tên, Mảnh tướng x2, Vé quay x1, Thẻ thử tướng / trang phục 3 ngày, Thẻ thử tướng / trang phục 1 ngày, Rương ngọc cấp 2, Thẻ x2 kinh nghiệm 1 trận thắng, Loa to, Ruby. Vì trang phục Aleister Thiếu Niên Hắc Ám chỉ là “Cơ hội” khi mở Rương thưởng hạng nên game thủ Liên Quân Mobile có thể đổi trực tiếp Huy hiệu hạng 2018 lấy 2 vé quay Kho Báu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *