Chia sẻ về lối chơi Wiro và Arduin Liên Quân Mobile

Cùng Shop để MUA ACC LIÊN QUÂN tìm hiểu về lối chơi WIRO hay ARDUIN nhé. Wiro là vị tướng thứ  76 chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt cho đa số các kiện tướng Liên Quân Mobile bởi sự hiệu quả cũng như lối chơi xôi thịt và lăn xả của hắn.

Tham khảo: web acc liên quân

Rickkid là đây chứ đâu xa. Nội tại này sẽ giúp Wiro có thêm khả năng chống chịu tương đối khi lao vào giao tranh, cũng như trong giai đoạn đi đường. Các Kiện Tướng cần nhớ, mặc dù vai trò chính của Wiro là Đỡ Đòn, nhưng lại không có khả năng tự hồi phục hay tạo khiên chắn gì để bảo vệ bản thân cả. Những vị tướng sống nhờ chỉ số như vậy sẽ là cơn ác mộng để cân bằng, bởi hoặc là họ có quá nhiều chỉ số và bất tử, hoặc chỉ số cộng thêm không có bất cứ ý nghĩa gì!

 

Tất nhiên, Arduin có hiệu ứng miễn nhiễm sát thương, nhưng đó chỉ là trong lúc hắn khởi động tới khi hoàn tất Câu Hồn Rìu mà thôi, khoảng thời gian ấy là tương đối ngắn ngủi.

Xem thêm: https://webacclienquan.vn/

Tất nhiên, Hồn Giáp cũng mang lại lượng lá chắn tương đương 10% máu tối đa dành cho Arduin, nhưng với thời gian hồi chiêu lên tới 12 giây, rất khó để Arduin có thể sử dụng liên tục trong một pha giao tranh. Nhìn chung, nếu bàn về khả năng chống chịu từ những cấp độ đầu Wiro đang là cái tên vượt trội hơn hẳn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *