Chia sẻ về giải pháp tiết kiệm với văn phòng chia sẻ

Vị trí trung tâm TPHCM, cách nhà thờ Đức bà 5 phút, cách Bình Thạnh 2 phút,…, có thể linh động sắp xếp bàn ghế phù hợp 2-10 nhân viên. CÔNG TY CHÚNG TÔI cung cấp văn phòng chia sẻ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Khi dùng văn phòng chia sẻ công ty chúng tôi bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh chính, mọi vấn đề phát sinh như: kỹ thuật, vệ sinh, nhân sự, tiếp khách, giới thiệu dịch vụ, hàng mẫu… CÔNG TY CHÚNG TÔI sẽ hỗ trợ theo ủy quyền.

Tham khảo: văn phòng ảo hồ chí minh

Văn phòng chia sẻ tại CÔNG TY CHÚNG TÔI với hình thức văn phòng  chia sẻ việc riêng tiện nghi, hiện đại, thiết kế vô cùng linh hoạt phù hợp nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Đối với các doanh nghiệp vừa , nhỏ hay mới thành lập thì đây là sự lựa chọn thích hợp nhất, vừa có được một văn phòng làm việc đúng tiêu chuẩn vừa tiết kiệm được chi phí tối đa.

Tiết kiệm chi phí văn phòng với giải pháp văn phòng chia sẻ

Chi phí văn phòng là chi phí lớn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy để có một văn phòng ở vị trí đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý là mong muốn của tất cả doanh nghiệp do đó giải pháp văn phòng chia sẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Văn phòng chia sẻ tphcm có thể hiểu 1 cách đơn giản là nhiều doanh nghiệp cùng sử dụng chung một không gian lam việc với nhiều ngành nghề khác nhau. Sử dụng chung những tiện ích chung như phòng họp, tiếp tân,  các máy móc thiết bị. Với giải pháp này chắc chắn sẽ giảm đáng kể chi phí về văn phòng, sử dụng tài nguyên văn phòng hiệu quả hơn. Thay vì phải bỏ tiền để thuê văn phòng riêng biệt với chi phí cao quý doanh nghiệp có thể có một văn phòng chuyên nghiệp hơn với chi phí rất thấp, số tiền tiết kiệm được doanh nghiệp có thể tiếp tục mở rộng vốn đầu tư của mình và sinh ra những khoản lợi nhuận khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ với tên gọi CÔNG TY CHÚNG TÔI bao gồm dịch vụ lễ tân, phòng họp, hệ thống viễn thông, hệ thống quản trị khách hàng, chúng tôi tin đây chính là nền móng vững chắc chắp cánh cho thành công của quý doanh nghiệp.

Vị trí đắc địa làm văn phòng giao dịch

Lợi ích của văn phòng chia sẽ xuất phát từ việc chia sẻ tài nguyên sẵn của chúng tôi. Chúng tôi hiện có hàng trăm mét vuông văn phòng sẵn sàng cho các doanh nghiệp sử dụng, hệ thống các phòng họp được thiết kế sang trọng với trang thiết bị hiện đại, những thiết bị văn phòng cao cấp.

  • Các Tòa nhà được trang bị nội thất hiện đại tiện nghi cho người sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Toà nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy – chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, camera an ninh, cùng dịch vụ lễ tân, bảo vệ, bảo trì và vệ sinh công nghiệp được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín. Khu vực để xe (ô tô và xe máy) đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu của cho người làm việc trong tòa nhà và khách tới giao dịch.

Dịch vụ chuyên nghiệp văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ dài hạn và ngắn hạn, bao gồm: phòng làm việc riêng, thiết bị phòng họp, không gian cho các nhóm làm việc trong môi trường cùng chia sẻ cơ sở hạ tầng. Nghĩa là bạn chỉ phải thanh toán cho không gian chỗ bạn ngồi . Điều này sẽ tăng tối đa sự linh động trong công việc và giảm tối thiểu tổng chi phí kinh doanh của bạn.

Có các dịch vụ văn phòng cho thuê theo giờ, theo ngày, theo tuần và theo tháng tùy theo nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

Thuê văn phòng trọn gói với mỗi một văn phòng cho thuê trọn gói quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Công ty có bảng hiệu sang trọng tại tòa nhà
  • Công ty sở hữu 1 số điện thoại riêng, 1 số fax riêng.
  • Lễ tân chuyên nghiệp có thể nói thành thạo Tiếng Anh.
  • Phục vụ nước uống (trà, cà phê, nước lọc) miễn phí.
  • Trang thiết bị văn phòng máy photocopy, fax, printer hiện đại, sẵn sàng.

Xem thêm: Văn phòng ảo quận 1

  • Internet băng thông rộng. Hệ thống Wifi mạnh và rộng khắp.
  • Phòng họp từ 5-12 người hiện đại
  • Điện làm việc đảm bảo 24hx7.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ: tư vấn miễn phí thủ tục thành lập doanh nghiệp, văn phòng ảo, văn phòng cho thuê

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *